Top popular post plugin tốt nhất cho WordPress (2023)

popular wordpress plugin

Bạn đang tìm cách hiển thị các bài đăng phổ biến trên trang web WordPress của mình?

Hiển thị các bài đăng phổ biến giúp khách truy cập tìm thấy nội dung hay nhất của bạn và tăng lượt xem trang của bạn. Đó cũng là một cách tuyệt vời để liên kết các trang của bạn với nhau để tăng cường SEO.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các plugin bài viết phổ biến nhất cho WordPress.

Tại sao nên sử dụng Plugin bài đăng phổ biến

Sử dụng plugin bài đăng phổ biến của WordPress giúp bạn hướng người dùng đến các bài viết mà người dùng khác đã thấy hữu ích.

Các bài đăng phổ biến thường là nội dung thành công nhất của bạn, có nghĩa là chúng có nhiều khả năng tăng mức độ tương tác, chuyển đổi và bán hàng của người dùng hơn.

Chúng cũng là một cơ hội tốt để liên kết nội bộ đến các bài viết ít phổ biến khác của bạn. Điều này khắc phục điểm SEO cho các bài viết khác và giúp người dùng khám phá thêm nội dung.

Bạn có thể tạo các kênh hấp dẫn cao bằng cách sử dụng các bài đăng phổ biến, bài đăng có liên quan và các công cụ tối ưu hóa chuyển đổi. Tất cả đều dẫn người dùng đăng ký và giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số plugin bài đăng phổ biến nhất dành cho WordPress mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

WordPress Popular Posts là một trong những plugin bài đăng phổ biến được tải xuống nhiều nhất trên thị trường với hơn 200.000 lượt cài đặt hoạt động. Nó cho phép bạn hiển thị các bài đăng phổ biến với nhiều điều kiện khác nhau.

Bạn có thể hiển thị các bài viết thịnh hành gần đây bằng cách chọn một phạm vi ngày. Bạn cũng có thể hiển thị các bài viết được bình luận nhiều nhất hoặc được xem nhiều nhất.

Nó có khả năng đa tiện ích, nghĩa là bạn có thể thêm cùng một tiện ích nhiều lần vào cùng một thanh bên hoặc thanh bên khác. Bạn có thể áp dụng CSS tùy chỉnh của riêng mình, hiển thị hình thu nhỏ của bài đăng, đoạn trích, tác giả, số lượng nhận xét, số lượt xem, v.v.

Ưu điểm của plugin

WordPress Popular Posts là một plugin mạnh mẽ với tất cả các tùy chọn bạn cần để hiển thị các bài đăng phổ biến của mình. Hỗ trợ cho các loại bài đăng tùy chỉnh và khả năng thêm tiện ích con nhiều lần cho phép bạn tạo một tập hợp các chế độ xem phổ biến khác nhau, ví dụ: Bài đăng phổ biến, Bài đánh giá phổ biến, v.v.

Nhược điểm của plugin

Plugin tạo thêm hai bảng trong cơ sở dữ liệu để lưu trữ dữ liệu bài đăng phổ biến và bộ đệm. Mặc dù một số người có thể lập luận rằng đó là cách tiếp cận tốt hơn để giữ dữ liệu này khỏi các bảng mặc định của WordPress, nhưng những người khác có thể thấy nó chuyên sâu về cơ sở dữ liệu.

Top 10 Popular posts plugin là một ứng cử viên sáng giá khác trong danh sách các plugin bài viết phổ biến tốt nhất cho bạn.

Về các tính năng có liên quan, nó phù hợp với các Bài đăng phổ biến của WordPress và thậm chí còn bổ sung thêm một số tính năng. Top 10 cũng đi kèm với một tiện ích và mã ngắn có cấu hình cao.

Giống như WordPress popular post thì với plugin này bạn cũng có thể chọn khoảng ngày để filter bài viết phổ biến (7 ngày, 30 ngày hay 90 ngày…)

Ưu điểm của plugin

  • Plugin này đi kèm với một hệ thống bộ nhớ đệm tích hợp để làm cho nó ít tốn tài nguyên hơn. Nó cũng hoạt động tốt với các plugin bộ nhớ đệm WordPress như W3 Total Cache và WP Super Cache.
  • Layout chỉnh sửa cho phép bạn display content phong phú (tác giả, ngày tháng, hay đoạn meta description…)

Nhược điểm của plugin

Trang cài đặt plugin có quá nhiều tùy chọn và người mới bắt đầu có thể thấy hơi phức tạp. Ngoài ra, không có tùy chọn nào để kết nối với các phân tích thực.

3. Trending/ Popular Post Slider and Widget

Trending/ Popular Post Slider and Widget cho phép bạn hiển thị các bài viết phổ biến/ bài viết thịnh hành nhất trên website của mình theo lượt xem hoặc số lượng bình luận. Bạn có thể hiển thị bài viết phổ biến trong một trang bằng shortcode hoặc trong sidebar thông qua widget với phạm vi thời gian mong muốn.

4. Display Post plugin

Display Posts là một plugin WordPress phổ biến cho phép bạn hiển thị các bài đăng trên WordPress bằng cách tạo các truy vấn tùy chỉnh của riêng bạn bằng cách sử dụng mã ngắn.

Nó cho phép bạn dễ dàng giới thiệu nội dung hàng đầu của mình ở bất cứ đâu trên trang web của bạn thông qua các mã ngắn. Chẳng hạn, bạn có thể hiển thị các bài đăng theo số lượng bình luận bằng cách sử dụng mã ngắn

display-posts orderby=”comment_count”

Nó cũng hoạt động với các plugin như số lượng chia sẻ, cho phép bạn hiển thị các bài viết được chia sẻ nhiều nhất của mình.

Plugin cho phép bạn lọc các bài đăng theo danh mục và hiển thị nội dung dựa trên số lượt chia sẻ và số lượng bình luận. Trong tham số hiển thị của bạn, bạn có thể bao gồm đoạn trích, hình thu nhỏ, hình đại diện của tác giả, v.v.

Ưu điểm: Display Posts cực kỳ linh hoạt và bạn có thể tìm nạp và hiển thị bất kỳ bài đăng nào bạn muốn dưới dạng bài đăng phổ biến. Nó cung cấp tài liệu chi tiết và hướng dẫn để giúp bạn bắt đầu.

Nhược điểm: Mã ngắn có nhiều tham số và không có kiểu dáng. Điều này sẽ gây ra một chút khó khăn khi sử dụng cho người mới bắt đầu.

5. Relevant

Có liên quan sẽ giúp bạn hiển thị các bài đăng phổ biến, bài viết nổi bật, nội dung liên quan và bài đăng mới nhất trên trang web WordPress của bạn. Nó đi kèm với nhiều tiện ích bao gồm một tiện ích dành cho các bài đăng phổ biến và một trang cài đặt gọn gàng.

Bạn có thể hiển thị các bài đăng phổ biến bằng nhận xét hoặc lượt xem trang. Nó cũng cho phép bạn hiển thị hình thu nhỏ của bài đăng, tác giả, đoạn trích và ngày đăng.

Bạn không muốn sử dụng widget? Có liên quan cũng đi kèm với mã ngắn và thẻ mẫu mà bạn có thể sử dụng để hiển thị các bài đăng phổ biến ở bất kỳ đâu trên trang web của mình. Bạn cũng có thể kích hoạt tính năng chặn bài đăng trước hoặc sau nội dung bài đăng.

Ưu điểm: Nó kết hợp chức năng của các bài đăng nổi bật, mới nhất và có liên quan vào một gói tiện lợi.

Nhược điểm: Tính năng bài đăng phổ biến không cho phép bạn hiển thị các bài đăng phổ biến trong một phạm vi ngày cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *