GPL License là gì

Tìm hiểu về GPL license

GPL (General Public License) là giấy phép nguồn mở phổ biến thường được sử dụng cho các plugin và chủ đề WordPress. GPL là giấy phép cho phép người dùng tự do sử dụng, sửa đổi và phân phối phần mềm, miễn là mọi sản phẩm phái sinh cũng được phát hành theo cùng một giấy phép.

Trong trường hợp plugin và theme WordPress, giấy phép GPL đảm bảo rằng mã được cung cấp miễn phí cho mọi người sử dụng và xây dựng. Điều này đã giúp tạo ra một cộng đồng thịnh vượng gồm các nhà phát triển đóng góp cho nền tảng WordPress và nó đã cho phép WordPress trở thành một trong những hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trên thế giới.

Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù bản thân WordPress được cấp phép theo GPL, nhưng không phải tất cả các plugin và chủ đề đều như vậy. Một số có thể được cấp phép theo giấy phép nguồn mở khác hoặc chúng có thể là độc quyền và chỉ có sẵn để sử dụng theo các điều khoản cụ thể. Điều quan trọng là phải kiểm tra giấy phép của bất kỳ plugin hoặc chủ đề nào trước khi sử dụng để đảm bảo rằng nó đáp ứng nhu cầu của bạn và tuân thủ các yêu cầu cấp phép.

Bạn được tự do sử dụng chúng bao nhiêu lần tùy thích và trên bao nhiêu trang tùy thích.

Click Chuột có cung cấp license key không?

Chúng tôi không cung cấp, cho thuê, phát hành hoặc bán lại license key. Tất cả các sản phẩm được cung cấp trên trang web này đều được cấp phép theo Giấy phép Công cộng GNU (GPL). Bạn không cần khóa cấp phép để sử dụng các dự án của mình, bất kể cần bao nhiêu sản phẩm.

License key chỉ được yêu cầu nếu bạn muốn nhận các bản cập nhật tự động và hỗ trợ từ tác giả của plugin hoặc chủ đề.

Các tệp và nội dung tải xuống có hợp pháp không?

Có, tất cả các chủ đề, plugin, tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng WooC Commerce được phân phối bởi kho lưu trữ của chúng tôi đều là nguồn mở 100% với GNU GPL.

Đây có phải hàng chính hãng không

Vâng, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng 100%. Nếu chúng tôi giới thiệu một sản phẩm trên trang web của mình, thì chúng tôi có đăng ký hoạt động cho (các) tác giả của sản phẩm đó. Chúng tôi tải xuống từ sản phẩm từ họ và phân phối lại cho bạn. Những nội dung tải xuống này không bị thay đổi theo bất kỳ cách nào.

Bạn có phải là nhà phát triển của những tệp này không

Clickchuot.com không được liên kết, liên kết, ủy quyền, xác nhận bởi cũng như không liên quan đến các nhà phát triển bên thứ ba, bao gồm WordPress, WooC Commerce, WooTheme, Elegant Themes, Rocketgenius Inc., GravityForms, iTheme, OnTheGoSystems, AppThemes, v.v.

Tôi có thể sử dụng plugin hoặc chủ đề trên bao nhiêu trang web?

Như nhiều như bạn muốn. Các phần bổ trợ và chủ đề được cấp phép GPL và bạn có thể sử dụng chúng thường xuyên nếu cần, trên nhiều trang web mà bạn chọn. Có một người bạn đang xây dựng một trang web? Chia sẻ các plugin và chủ đề của chúng tôi với họ.

Bạn có cung cấp thông tin cập nhật cho sản phẩm không?

Đúng. Ngay sau khi chúng tôi được thông báo về một bản cập nhật, chúng tôi sẽ tải xuống bản cập nhật đó từ tác giả và cập nhật nó trên trang web của chúng tôi.

Clickchuot.com

Về clickchuot.com

Click chuột là blog cá nhân nhằm chia sẻ kiến thức và tài nguyên về tin tức, thị trường, bất động sản, nội thất hàng đầu hiện nay

Resources

SEO

Email Marketing

WordPress

Plugins

Themes

Affiliate

Click Chuột © 2022 All rights reserved