Hướng dẫn Phần mềm tìm chính chủ Nhà Đất nhanh chóng

Cách hệ thống hoạt động:

Hệ thống hoạt động theo cách loại bỏ số điện thoại của môi giới. Bạn chỉ còn nhìn thấy tin rao trên Chợ Tốt, Mua bán, Bất động sản là chủ nhà chính hiệu.

Tất cả bài đăng của người dùng đã đăng trên 3 web: Chotot.vn - Muaban.net - Batdongsan.com.vn, hệ thống đều cập nhật mới. (Muaban và batdongsan, hệ thống đang hoàn thiện, sẽ đưa vào sử dụng sớm nhất, anh em chờ nhé !)

Khi số điện thoại bạn nhìn thấy trên hệ thống, còn sạch (Mới vào nghề hoặc sử dụng số mới). Hệ thống chưa cập nhật kịp thời.

Bạn hãy báo cáo là môi giới về hệ thống, cho chúng tôi biết.

Chúng tôi sẽ loại bỏ ngay nếu đánh giá của bạn chính xác.

logo-chotot.jpglogo-muabannet.jpglogo-batdongsan.jpg

Hướng dẫn sử dụng:

Ở khung tìm kiếm: bạn hãy tìm theo tên nơi khu vực mà bạn làm Dự Án, Tên Đường, Quận Huyện, Tỉnh Thành.

Để xác định số điện thoại của tin rao này có phải là chủ nhà hay không. Bạn phải chọn số điện thoại sau đấy lick chuột phải chọn tìm kiếm trên google như trên hình.

timmoigioi.png

 

Chuyển đến tìm kiếm trên google, SĐT có nhiều link bài viết, có nhiều bất động sản khác nhau chắc chắn là môi giới, nếu muốn 100% chắc chắn gọi luôn số này để hỏi phải chính chủ hay ko.

 

sdtmoigioigoogle.png

Khi bạn đã xác định số điện thoại trên là môi giới hãy click vào icon Môi giới như trên hình. Để báo cáo cho hệ thống loại bỏ số này đi. Hệ thống xem xét, nếu số điện thoại là môi giới chính xác. Bạn sẽ được + 1 điểm vào tài khoản.

baocaomoigioi.png